[Danmei] Trọng sinh mạt thế chi ngã đích băng sơn tình nhân – Chương 89

Trọng sinh mạt thế chi ngã đích băng sơn tình nhân – Chương 89


Tác giả: Ly Sắc Bỉ Ngạn

Thể loại: Trọng sinh, mạt thế, hiện đại, rùng rợn tang thi, băng sơn trung khuyển công x ngạo kiều nữ vương thụ.

Editor: Phương Hoa Giáo Chủ

Beta – reader: Trí nhớ con cá vàng, Bách Thiên Niên Hồ, Thu Uyên,

 

 

Chương 89: Gặp lại Phương Cẩm!

Dạ Mặc Nhiễm đột nhiên muốn đến xem dị năng đoàn, số dị năng giả mà cậu từng gặp cũng không nhiều, cho nên cậu rất muốn xem những loại dị năng khác của các dị năng giả. Nhìn thấy Dạ Mặc Nhiễm muốn đi, Tá Thỉ vội ngăn cản: “Nhiễm thiếu gia, nơi đó rất nguy hiểm.Năng lực của các dị năng giả cũng không giống nhau, nhưng cũng là nơi ngọa hổ tàng long, chúng ta đi chỗ khác được không?”.

 

Cho dù Dạ Mặc Nhiễm không nói thì Tá Thỉ cũng biết cậu là một dị năng giả, lại là không gian dị năng giả. Đồ ăn mấy ngày nay bọn họ ăn nhìn bề ngoài có vẻ là tiểu Võ mang về, nhưng thực chất đều là Dạ Mặc Nhiễm đưa cho tiểu Võ. Bọn họ ăn uống rất đầy đủ, cũng chưa từng bị thiếu rau quả, những không gian dị năng giả khác tuy có thể làm kho chứa thực phẩm nhưng cũng không thể giữ cho chúng tươi lâu được. Không gian dị năng của Dạ Mặc Nhiễm lại không giống như vậy, hắn không dám cam đoan những dị năng giả khác sẽ không phát hiện ra điểm khác thường, cho nên hắn càng không thể mạo hiểm. Dạ Mặc Nhiễm cũng biết Tá Thỉ đang lo lắng chuyện gì, cậu chẳng qua chỉ có chút tò mò mà thôi. Nếu điều đó làm cho Tá Thỉ gặp phiền phức thì không đi cũng không sao. Dạ Mặc Nhiễm gật đầu đồng ý, làm cho Tá Thỉ an tâm không ít.

 

“Vậy chúng ta đi qua bên kia nhé. Chỗ đó là nơi mọi người trao đổi đồ với thức ăn, biết đâu vừa ý thứ nào có thể trao đổi”.

 

Dạ Mặc Nhiễm không có hứng thú dạo phố, nhưng biết đâu cũng tìm được thứ gì đó để chơi đùa. Đi cùng Tá Thỉ vào khu mua bán, Dạ Mặc Nhiễm có chút muốn cười, đa số đều là đồ trang sức, còn có đồ chơi, sách, có cả quần áo. Tá Thỉ vừa đi vừa nói chuyện với Dạ Mặc Nhiễm, đến mấy chỗ hình như là đồ gia truyền cũng đứng lại nhìn thêm một lúc. Mãi cũng chán, Dạ Mặc Nhiễm kéo tay Tá Thỉ ý bảo mình mệt mỏi. Tá Thỉ vội bỏ lại đồ trong tay chuẩn bị cùng Dạ Mặc Nhiễm đi về.

 

Bỗng Dạ Mặc Nhiễm đứng lại nhìn về phía chiếc xe ở đằng xa đang mở cửa. Tá Thỉ khó hiểu hỏi: “Nhiễm thiếu gia, có chuyện gì vậy? Bên ngoài không an toàn đâu, cậu đừng nói cậu muốn đi ra ngoài nhé.”

 

Dạ Mặc Nhiễm cũng không trả lời hắn, nhìn trong xe có một người bước xuống, là một nam nhân mặc áo thun màu đen,cùng chiếc quần bò màu tối đầy vết rách cùng vết máu đổ sậm, một đôi giầy màu đen có lẽ do chất lượng rất tốt nên không có dấu hiệu bị rách. Rốt cục cũng đến đây rồi sao, thì ra nỗi nhớ một người bùng phát không phải là khi người đó không ở bên cạnh mình, mà là khi đã phải xa nhau rất lấu rất lâu mới được gặp lại.

 

“Anh Cẩm?”

 

Tá Thỉ không thể tin nhìn người trước mắt, vui vẻ còn xen lẫn kinh ngạc. Nhưng Dạ Mặc Nhiễm còn chưa kịp phát ra vui sướng trong lòng thì Phương Cẩm lại xoay người vươn tay về phía xe giúp đỡ một cô gái bước xuống. Người đó nói với Phương Cẩm chuyện gì đó, rồi lại thấy Phương Cẩm gật đầu.

 

Tá Thỉ khiếp sợ nhìn cảnh đó, anh Cẩm của hắn, một người ôm tình yêu suốt mười lăm năm, tình yêu đó đáng lẽ đã trở thành tín ngưỡng, thành sinh mệnh, vậy mà hiện tại lại vươn tay ra với một người khác. Hắn không thể tìm ra nguyên nhân để thuyết phục chính mình, hắn nghĩ cho dù Dạ Mặc Nhiễm có chết thì anh Cẩm của hắn cũng không có khả năng sẽ đi yêu một người khác. Theo bản năng nhìn về phía Dạ Mặc Nhiễm, lại phát hiện người bên cạnh không biết đã đi từ lúc nào.

 

Tá Thỉ cũng không suy nghĩ nhiều, đối với Dạ Mặc Nhiễm mà nói, từ nhỏ đến lớn Phương Cẩm chính là sự phiền toái lớn nhất. Hiện tại xem như không gặp cũng không có gì ngạc nhiên. Tá Thỉ không đi tìm Dạ Mặc Nhiễm mà trực tiếp chạy thẳng đến chổ của Phương Cẩm.

 

“Anh Cẩm”.

 

Phương Cẩm có chút ngoài ý muốn nhìn Tá Thỉ, dùng vẻ mặt không chút biểu tỉnh hỏi: “Không kịp về thành phố B sao?”

 

Tá Thỉ cười cười “Không phải, em ở lại đây xem có gặp được người quen hay không, kết quả là… anh Cẩm, anh đoán xem em gặp được ai?”

 

Phương Cẩm còn chưa kịp nói thì cô gái bên cạnh đã kéo tay Phương Cẩm: “Anh Phương, ở đây nóng quá, chúng ta đổi chổ khác rồi nói tiếp có được không?”

 

Tá Thỉ tuy không biểu hiện ra, nhưng ánh mắt đã có chút không vui: “Anh Cẩm, anh đã có chỗ ở chưa? Chỗ của em khá rộng, hay là đến chỗ em đi”

 

Phương Cẩm gật đầu: “Giúp Hình Dao tìm chỗ ở xong, tôi sẽ đến chỗ cậu”.

 

Hình Dao nắm lấy tay Phương Cẩm: “Anh Phương, anh muốn để em ở một mình sao, em rất sợ”

 

Tá Thỉ cười một tiếng: “Ở đây là căn cứ rất an toàn, hơn nữa phía bên ngoài còn có nhiều người như vậy, tang thi có nhanh như thế nào cũng không tìm đến cô đâu”

 

Hình Dao có vẻ như rất sợ bị Phương Cẩm cho cô ở một mình, cô cắn môi rưng rưng nước mắt không nói tiếng nào. Phương Cẩm vẫn như trước không có chút dao động: “Căn cứ rất an toàn”.

 

“Anh Phương”

 

Hình Dao dùng giọng nói nức nở run run gọi tên Phương Cẩm, hy vọng anh có thể động lòng. nhưng Phương Cẩm lại quay đầu đi nói với Tá Thỉ:

 

“Đi đến chỗ của cậu rồi nói sau”.

 

Thấy Phương Cẩm không còn giữ ý định cho mình ở một mình nữa, Hình Dao liền ngọt ngào tươi cười, bộ dáng làm cho người ta yêu thích. Tá Thỉ tuy không thích cô, nhưng cũng sẽ không nhiều lời, hắn im lặng xoay người dẫn bọn họ đi về phía nhà trọ của mình.


Cont…

 

 


3 responses to “[Danmei] Trọng sinh mạt thế chi ngã đích băng sơn tình nhân – Chương 89

  1. Cẩm ca dù biết anh oan uổng e cũng phải hỏi anh muốn chết như thế nào? Vỡ tim, thất khiếu, phanh thây bla bla??

  2. Hay quá. Mong bạn chủ nhà sớm edit chương mới ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s