[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 74

Cường thủ hào đoạt – Chương 74


Tác giả: Vạn Diệp Chi Thương

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, cường thủ hào đoạt.

Editor: Gà Tròn Vo

Beta – reader: Virgo

 

“Nó đối với anh như thế mà anh vẫn còn đối xử tốt với nó, đó là cách anh trả thù nam nhân Khí gia sao? Bây giờ, anh hãy cho nó biết anh không còn thuộc về nó nữa, hãy cho nó biết, không có nó anh vẫn sống thật tốt.” Kéo một tay của Chu Tử Hàm rồi đặt lên vai mình, Khí Thiên Minh cố sức ôm lấy người đối diện, nhỏ giọng nói : “Được rồi, giám đốc Chu, xin đừng làm rộn lên nữa, mọi người đang nhìn chúng ta kìa.”

 

Khí Thiên Minh cứ như vậy kéo Chu Tử Hàm nhảy khắp nơi, người bên cạnh vừa nhìn thấy hai nam nhân phương Đông anh tuấn liền vỗ tay không ngớt, khiến cho Chu Tử Hàm không thể ngừng lại.

 

Hơn thế nữa, hai bên trái phải còn có người nhiệt tình hô to hai tiếng với bọn họ: “Thật tuyệt! Tôi ủng hộ các anh!” Mọi người ở đây chắc đều coi bọn họ là tình nhân rồi.

 

Khí Thiên Minh còn cố ý ôm Chu Tử Hàm, thuận tiện cúi chào cám ơn nhóm người đang ủng hộ kia nữa.

 

Trả thù ư?

 

Dù sao đây cũng là chuyện giữa Tập Thiên Khôn và Chu Tử Hàm hắn, Khí Thiên Minh giúp hắn thế này không lẽ muốn một lời cảm ơn?

 

“Một câu tôi cũng sẽ không cảm ơn cậu đâu.” Trên sàn nhảy, nương theo âm nhạc, Chu Tử Hàm thấp giọng hung hăng nói, tựa như muốn bắn thủng Khí Thiên Minh thành ngàn mảnh.

 

Khí Thiên Minh nhẹ cười, tư thế vô cùng thân mật dán bên tai Chu Tử Hàm: “Nhìn xem, bọn họ đều đang tưởng chúng ta là một đôi kìa.”

 

Động tác đột ngột của Khí Thiên Minh khiến Chu Tử Hàm lâm vào hoảng loạn, Khí Thiên Minh trong kí ức của hắn cho dù là đánh cờ cũng tính kỹ từng bước, tính toán không bao giờ sai, cho đến bây giờ tuyệt đối không phải là người đơn giản để người khác có thể nhìn ra được.

 

Thế nhưng đêm nay Chu Tử Hàm rốt cuộc cũng phát hiện ra điểm chung trên người hai nam nhân Khí gia này – đó là họ đều có một mặt vô cùng lý trí, song lại cũng tồn tại một mặt trẻ con, dễ kích động.

 

Chẳng lẽ hai anh em nhà này muốn liên thủ chỉnh chết hắn ư?

 

Khí Thiên Minh cố tình kéo Chu Tử Hàm đến gần chỗ Tập Thiên Khôn, Chu Tử Hàm thậm chí còn thấy rõ Khí Thiên Minh cười khiêu khích với Tập Thiên Khôn. Rõ ràng là cố ý, hơn nữa còn cố tình ôm sát hông hắn.

 

“Khí Thiên Minh, đủ rồi! Đừng quậy nữa, tôi không cần cậu phải ra mặt giúp tôi.” Chu Tử Hàm nhỏ giọng cảnh cáo : “Ngay lập tức rời khỏi sàn nhảy, có nghe hay không?”

 

“Vì sao? Tập Thiên Không cùng nữ nhân khác khiêu vũ trước mặt anh, vậy mà anh không có gan cùng tôi khiêu vũ trước mặt nó sao?” Khí Thiên Minh mang theo vài phần giễu cợt cười nói.

 

“Nghe đây, tôi không nghĩ mình sẽ trở thành món đồ chơi cho anh em hai người tranh đấu, lập tức bỏ tay ra ngay!” Nam nhân bắt đầu cố gắng đẩy Khí Thiên Minh ra.

 

“Chu Tử Hàm, anh không phải là món đồ chơi. Nghe cho rõ đây, tôi sẽ không bao giờ khiêu vũ cùng đồ chơi của mình tại những buổi xã giao như thế này, cũng như sẽ không bao giờ… hôn môi.”

 

“Cái gì?” Chu Tử Hàm tròn mắt nhìn.

 

Khí Thiên Minh là đang nói đùa đúng không?

 

Không đúng, bởi vì ngay sau đó, Khí Thiên Minh lại đột ngột hôn hắn – hôn một người nam nhân – thực hiện ngay trước mặt Tập Thiên Khôn, trước mặt tất cả mọi người.

 

Không dám suy nghĩ nhiều, Chu Tử Hàm hai má đỏ bừng đẩy mạnh Khí Thiên Minh ra.

 

“Cậu điên rồi.”

 

Lưu lại một câu, Chu Tử Hàm xoay người chạy thẳng ra ngoài vũ hội.

 

Khí Thiên Minh hơi nghiêng đầu, liếc mắt về phía Tập Thiên Khôn, hắng giọng một cái rồi giương lên một nụ cười, sau đó đuổi theo Chu Tử Hàm.

 

“Anh ta hôn nam nhân, thật ghê tởm, may mà họ cũng đi rồi, nếu không mất công em lại cảm thấy mắc ói.” Trần đại tiểu thư bởi vì sự xuất hiện của hai người này làm lu mờ trên sàn nhảy mà nhẹ giọng oán trách một câu, rồi lại ngẩng đầu nhìn Tập Thiên Khôn cười nói : “Chúng ta tiếp tục khiêu vũ đi, lát nữa ba em còn muốn mời chúng ta dùng bữa đó.”

 

 

Cont…

2 responses to “[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 74

  1. Aaaa~~~ lần đầu nha

  2. A Khôn đang nghĩ cái j, 2 ae nó đang nghĩ cai j ak mún pit mún pit wa ak

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s