[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 73

Cường thủ hào đoạt – Chương 73


Tác giả: Vạn Diệp Chi Thương

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, cường thủ hào đoạt.

Editor: Gà Tròn Vo

Beta – reader: Băng Tiêu

 

Khi Chu Tử Hàm ngẩng đầu lên, nụ cười trên mặt hắn ngay lập tức đông cứng lại, Tập Thiên Khôn không nhìn thấy hắn, mà trực tiếp lướt qua luôn, tựa như chưa để hắn vào mắt một chút nào vậy.

 

Chuyện gì… chuyện gì đang diễn ra vậy?

 

Bàn tay như vô lực đến nỗi không cầm nổi ly rượu, hắn quay đầu lại nhìn, chỉ thấy cảnh tượng Tập Thiên Khôn cũng một cô gái váy áo hoa lệ bước vào sàn nhảy, Trần Nhã Tâm – thiên kim tiểu thư của tổng tài Tập đoàn Cụ Phong, đồng thời cũng chính là cô gái lần trước ăn cơm cùng với Tập Thiên Khôn mà Chu Tử Hàm đã trông thấy.

 

Vì sao…

 

Thì ra vừa rồi Tập Thiên Khôn không phải nhìn hắn, cũng không phải đi đến chỗ hắn?

 

Thế nhưng vì sao y có thể rõ ràng nhìn thấy hắn vậy mà ngay đến một câu chào hỏi cũng không, thậm chí còn không liếc mắt nhìn hắn đây?

 

Tập Thiên Khôn, cậu đang suy nghĩ cái gì vậy?

 

Chu Tử Hàm sẽ không vì hành động mời phụ nữ khác khiêu vũ của Tập Thiên Khôn mà nổi giận, chỉ là hắn bị đả kích, bởi tại sao y lại không nhìn thấy hắn, tại sao lại làm bộ như hắn không hề tồn tại chứ.

 

Chu Tử Hàm hắn khi nào đã trở thành gánh nặng cho người khác vậy.

 

Nên làm gì đây? Xông lên phía trước trực tiếp chất vấn Tập Thiên Khôn? Nơi này là vũ hội, còn có rất nhiều người khác ở đây, chứ nếu không, Chu Tử Hàm thật muốn một cước đá thẳng vào tên Tập Thiên Khôn kia.

 

Trong thoáng chốc, Chu Tử Hàm cảm thấy mình thấy buồn cười, rất ngu ngốc, rất muốn ngay tức khắc rời khỏi cái buổi vũ hội chết tiệt này, hắn ghét vũ hội, ghét tất cả mọi người mang mặt nạ trên mặt, tất cả đều là đồ khẩu phật tâm phi.

 

Trước mặt thì nói ghét như vậy, nhưng đằng sau lại không ngừng kiếm cớ cho Tập Thiên Khôn, có thể y làm mọi việc như vậy đều là vì công việc? Có thể Tập Thiên Khôn không cố ý như thế? Có thể Tập Thiên Khôn không nhìn thấy được một người bình thường thấp bé như mình?

 

Có thể… có thể…

 

Có thể cái con khỉ!

 

Tập Thiên Khôn, cái tên hỗn đản này, con mẹ nó, ngươi đã quên mất ngươi nói với ta cái gì rồi sao, thế bây giờ là gì, ngươi đi công tác có mấy hôm là đã không thể nhận ra được người yêu của ngươi sao?

 

Nam nhân Khí gia một đám đều là đồ hỗn đản, không có lấy một người tốt!

 

Không tiếp tục nhìn cảnh Tập Thiên Khôn cứ ôn nhu nhìn cô gái kia mà nở nụ cười, Chu Tử Hàm xoay người tựa tạm vào một cột nhà, nâng ly rượu trong tay lên uống cạn.

 

Những kẻ hắn gặp qua đều không phải người tốt.

 

“Thương tâm?” Thanh âm không kiêng dè gì của một nam nhân chợt vang lên bên cạnh.

 

Chu Tử Hàm không cần ngẩng đầu cũng biết là Khí Thiên Minh, không những thế, hắn còn biết chắc trên mặt y còn đang rất hả hê nữa. Đây hẳn là lý do Khí Thiên Minh mang theo hắn trong chuyến đi này? Để cho hắn tự thấy bản thân có bao nhiêu ngu ngốc khi bị người khác vứt bỏ.

 

“Cậu đây là đang thừa nước đục thả câu?” Chu Tử Hàm lạnh lùng liếc xéo Khí Thiên Minh, thấp giọng mắng, “Khí gia nhà các người toàn một đám khốn kiếp, không có lấy một người tử tế!”

 

“Tôi cũng nghĩ như vậy, xem ra hai anh em tôi cũng khá giống nhau đấy nhỉ, vì sự nghiệp có thể vứt bỏ… vài thứ.” Khí Thiên Minh vừa nói vừa nhìn thẳng vào Chu Tử Hàm.

 

Nếu như không phải đã uống cạn ly rượu, Chu Tử Hàm chắc chắn sẽ trực tiếp hất cả ly rượu vào khuôn mặt tuấn tú kia của Khí Thiên Minh. Hắn siết chặt ly rượu trong tay, cố gắng áp chế bản thân không đập thẳng cái ly vào đầu y.

 

“Anh đang nghĩ gì vậy? Ha ha, hiện giờ anh như một con cọp bị ép đến cùng đường, tùy lúc sẽ cắn người, bất quá lần này không phải là tôi chọc giận anh, mà là đứa em thân ái của tôi đó nha.” Đoạt lấy ly rượu trong tay Chu Tử Hàm, Khí Thiên Minh nhanh chóng đưa cho người phục vụ, sau đó kéo tay Chu Tử Hàm đi thẳng vào sàn nhảy.

 

“Cậu làm cái gì?” Chu Tử Hàm giằng co, hiện tại hắn không muốn ở lại cái nơi chết tiệt này thêm một phút nào nữa, lại càng không muốn nhìn thấy Tập Thiên Khôn dù chỉ là thêm một giây, nhưng Khí Thiên Minh rõ ràng là đang muốn kéo hắn vào nhảy.

 

 

 

Cont…

3 responses to “[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 73

  1. Truj uj….gjo ah tử hàm se ra sao day…thanjs nag
    E tất mog chap moj

  2. tội nghiệp Hàm ca wá ak 😦

  3. Mong chương sau quá đi >.< tks mấy nàng. Mình rất thích bộ này, các nàng cố lên nha :*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s