[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 72

Cường thủ hào đoạt – Chương 72


Tác giả: Vạn Diệp Chi Thương

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, cường thủ hào đoạt.

Editor: Gà Tròn Vo

Beta – reader: Băng Tiêu

 

Quên không được, sẽ rất thống khổ.

 

Là chính bản thân khổ, chính bản thân thống.

 

Chu Tử Hàm chưa bao giờ suy nghĩ thấu đáo triệt để như ngày hôm nay.

 

Giơ ly rượu vang lên trước tầm mắt, hắn xuyên qua lớp thủy tinh trong suốt nhìn tất cả mọi người trong buổi vũ hội. Trong buổi vũ hội ngày hôm nay, mỗi người đều phải mang theo một chiếc mặt nạ nửa mặt đầy hoa lệ, cho dù bên trong có ghét nhau đến đâu thì ngoài mặt bọn họ vẫn cười nói như không có chuyện gì, Chu Tử Hà hắn ở nơi này làm gì đây?

 

Hắn cũng mang một chiếc mặt nạ, chọn một chỗ ít bị chú ý nhất làm điểm dừng chân.

 

Hắn khẽ thở dài một tiếng, đột nhiên có một bóng người cao cao, tóc đen, dáng dấp khuôn mặt góc cạnh có vài phần giống Khí Thiên Minh lọt vào tầm mắt của hắn,

 

Chu Tử Hàm đặt ly rượu trong tay xuống, xác nhận lại bản thân không có nhìn lầm, nam nhân mặc âu phục màu đen đứng đằng xa kia không ai khác chính là Tập Thiên Khôn.

 

Chuyến đi tới New Zealand lần này Chu Tử Hàm không nói với Tập Thiên Khôn, dù sao y cũng có rất nhiều việc phải xử lý, nên chắc cũng không rảnh để hai người gặp nhau, hơn nữa nếu để cho Tập Thiên Khôn biết hắn lại đi cùng với Khí Thiên Minh, thế nào y cũng nổi giận cho coi.

 

Có điều thật trùng hợp, tự nhiên trong buổi vũ hội lại có thể gặp mặt y.

 

Nhưng lại nhớ ra hình như Tập đoàn Cụ Phong cũng tham gia vũ hội này, nếu vậy sự xuất hiện của đối tác tập đoàn ở đây cũng không có gì bất thường cả.

 

Khóe miệng nhếch lên một nụ cười nhạt, Chu Tử Hàm đột nhiên muốn tặng cho Tập Thiên Khôn một bất ngờ nho nhỏ, không biết khi y thấy hắn ở đây sẽ có vẻ mặt gì nhỉ.

 

Chu Tử Hàm cứ miên man suy nghĩ khiến nội tâm không khỏi có chút khẩn trương.

 

Tùy tiện sửa sang lại mái tóc, hít một hơi thật sâu, Chu Tử Hàm đang nghĩ phải làm sao để bản thân đột nhiên xuất hiện trong tầm mắt của Tập Thiên Khôn. Được rồi, vậy cứ chờ vũ hội kết thúc đi.

 

Người chủ trì đã bắt đầu cùng bạn nhảy khiêu vũ, khách nhân có mặt cũng lần lượt mời đối tượng của mình vào sàn nhảy, Chu Tử Hàm không hi vọng Tập Thiên Khôn sẽ mời hắn nhảy cùng, dù sao hai đại nam nhân cùng khiêu vũ cũng hơi “dị” mà.

 

Thế nhưng tại thời điểm “ngẫu nhiên hội ngộ” được đối phương mời nhảy vừa có chút lãng mạn, lại vừa có phần kinh hỉ.

 

Trốn trong góc phòng, Chu Tử Hàm chú ý thời gian, rất nhanh, đèn điện trong vũ trường đã được tắt bớt, chủ nhân buổi dạ hội cùng thê tử của mình nhảy sang điệu khác, những giai điệu lãng mạn bắt đầu xướng lên, từng cặp từng cặp cũng bắt đầu đi vào đông hơn.

 

Chu Tử Hàm có phần lo lắng không biết Tập Thiên Khôn có để ý đến hắn không nữa, nếu như y đã để ý tới hắn thì chắc chắn y sẽ tự mình tới đây.

 

Thật may sao Tập Thiên Khôn có vẻ đang tìm bạn nhảy, quét mắt một vòng, ánh mắt của y lập tức dừng lại chỗ Chu Tử Hàm, hai mắt Chu Tử Hàm lập tức rộ lên niềm vui.

 

Cúi thấp đầu nhấp một chút rượu, Chu Tử Hàm mang trên khóe miệng một nụ cười tinh tế. Mặc dù khi nhìn thấy Tập Thiên Khôn mang theo nụ cười mê người nhanh chóng đi tới phía hắn thì trong lòng Chu Tử Hàm đã gấp đến độ muốn chạy lên luôn.

 

Ở nơi đất khách quê người lại có thể gặp được nam nhân của mình luôn làm cho con người ta cảm thấy kích động không thôi.

 

Người kia, chẳng lẽ thực sự mời mình khiêu vũ cùng? Chu Tử Hàm không tự chủ được bắt đầu lo lắng, kể cả đây là một đất nước tiến bộ, nhưng nếu làm thật thì…

 

Chu Tử Hàm hơi cúi thấp đầu, không dám nhìn thẳng vào Tập Thiên Khôn đang tiến ngày càng gần hơn.

 

Sắp tới sao?

 

Tập Thiên Khôn đi tới bên cạnh hắn.

 

Thế nhưng, khi Chu Tử hàm ngẩng đầu lên, Tập Thiên Khôn lại lướt qua người hắn mà đi tiếp.

 

 

Cont…

5 responses to “[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 72

  1. Số a Hàm thiệt là quá nhọ *cười khẩy*

  2. Tiêu ơi! Blue của ta đâu rồi ??? hic hic…

  3. Sao com của mình chờ xét duyệt lâu quá vậy ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s