[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 70

Cường thủ hào đoạt – Chương 70


Tác giả: Vạn Diệp Chi Thương

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, cường thủ hào đoạt.

Editor: Gà Tròn Vo

Beta – reader: Băng Tiêu

 

Chu Tử Hàm càng ngày càng không hiểu nổi Khí Thiên Minh rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì, hoàn toàn không giống tác phong thường ngày của y, cái gì cũng đều theo cảm tính, như trước đây, y luôn đối chọi với hắn, thậm chí còn đem hắn làm lễ vật tặng người khác, còn bây giờ thì lại mặt dày mời hắn hết dùng cơm rồi dẫn hắn đi du lịch, cho dù nhiều lần hắn cố tình chọc giận đối phương, ấy vậy mà Khí Thiên Minh cũng không hề tức giận.

 

Người này cứ như có hai bộ mặt vậy, một là ác ma, còn một là thiên thần.

 

“Sao không ăn, tôm hùm nhà hàng này rất có tiếng, tôi cũng phải đặt bàn trước tới tận nửa tháng đó.” Như ngày hôm nay, Khí Thiên Minh lại dẫn hắn tới một nhà hàng cao cấp dùng bữa.

 

Chu Tử Hàm nhìn Khí Thiên Minh, bình thản nói: “Nhìn thấy mặt cậu, cái gì tôi cũng nuốt không trôi.”

 

“Vậy, như thế này thì có thể chứ?” Khí Thiên Minh khẽ giương lên nụ cười, phía nửa trên khuôn mặt của hắn không biết từ nơi nào xuất hiện thêm cái mặt nạ theo phong cách châu Âu.

 

Khí Thiên Minh khẽ cười, hướng Chu Tử Hàm làm động tác mời.

 

Nhất thời, Chu Tử Hàm không nói được gì, nhịn không được cũng nhoẻn miệng cười, Khí Thiên Minh đang tính toán gì đây? Là cố ý trêu đùa hắn? Hay nam nhân này bị đụng hư đầu rồi?

 

“Khí Thiên Minh, cậu không cần phải giày vò tôi, cậu cứ nói thẳng đi, cậu mời cơm tôi, rồi mời tôi đi nghe nhạc, sau lại đến New Zealand du lịch, đừng nói rằng cậu làm tất cả cái đó đều không có mục đích gì hết đấy, tôi biết Khí tổng cậu chưa bao giờ làm việc vô nghĩa, cậu rốt cuộc muốn lấy thứ gì từ chỗ tôi, hay là lại muốn lợi dụng tôi làm một số việc?”

 

Hắn tình nguyện nhận những lời nói lạnh nhạt của Khí Thiên Minh chứ không hề muốn như hiện tại được đối phương cẩn thận quan tâm, cảm giác này tựa như chớp mắt mới ở địa ngục đã được bay thẳng lên thiên đường.

 

Nếu như là trước đây, hắn đại khái sẽ không chút do dự nào mà cam tâm tình nguyện yêu người nam nhân này.

 

Khí Thiên Minh đích thực là một nam nhân có đầu óc, thậm chí còn rất hiểu cách khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ, lãng mạn, y là một người rất anh tuấn, lại phảng phất chút ôn nhu, quả thật chính là một vị hoàng tử trong các câu truyện cổ tích.

 

Nhưng hiện thực y lại là một vị hoàng tử độc ác, Chu Tử Hàm chỉ cảm thấy Khí Thiên Minh thật buồn cười, cái gọi là mặt người dạ thú chắc chính là để dùng trên người y.

 

“Đối tốt với người khác nhất thiết phải có mục đích sao? Tử Hàm, xem ra anh chưa thực sự thấu hiểu tôi rồi.” Cầm lấy mặt nạ, Khí Thiên Mình cười đến thích ý, “Không có mục đích gì cả, tôi chỉ đơn giản muốn hưởng thụ cái cảm giác này thôi.”

 

“Hưởng thụ của cậu đối với tôi là một loại tra tấn.” Một loại tra tấn khó có thể chịu đựng được.

 

“Đó là vì anh luôn dựng lên một bức tường ngăn cách giữa chúng ta, anh sợ tôi, anh sợ sẽ đem lòng yêu tôi.” Nâng ly rượu lên, Khí Thiên Minh uống một chút rồi nói.

 

“Khí tổng, có phải trình độ tự kỷ của cậu đã đạt tới mức không có thuốc nào chữa nổi rồi đúng không, chắc cậu cũng cho rằng đến tên ăn mày ngoài đường cũng đem lòng yêu cậu đến quên cả mạng sống? Sao cậu không đi tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ đi, phải có đến sáu mươi triệu người trên thế giới này đem lòng yêu mếm cậu đấy.” Chu Tử Hàm châm biếm nói Khí Thiên Minh.

 

Thu lại nụ cười trên mặt, trong mắt Khí Thiên Minh nhiều hơn vài điểm ý tứ: “Ít nhất thì anh đã không phủ nhận, lúc trước anh có yêu tôi, đúng không?”

 

Từ sau khi Chu Tử Hàm rời đi, Khí Thiên Minh mới bắt đầu cẩn thận suy nghĩ đến, trước đây vì trong tay y có nắm được nhược điểm của Chu Tử Hàm nên hắn luôn chịu đựng mọi việc làm hết sức ngang ngược của y.

 

Thẳng đến lần y đem Chu tử Hàm cho Eric.

 

Có thể nói đây là một bước ngoặt lớn, từ đó về sau Chu Tử Hàm không còn chịu đựng mọi việc làm vô phép của y nữa, không những thế hắn còn rời y đi, đến ở cùng một nam nhân khác.

 

Thật nực cười, y vốn cho rằng Chu Tử Hàm chỉ là một nam nhân không biết cái gì là tự trọng, tùy ý mặc y bỡn cợt, lợi dụng, cho dù có rời khỏi y cũng không có tổn thất gì, dù sao việc đẩy hắn đi cũng nằm trong dự tính ban đầu của y.

 

Chính là… quỷ tha ma bắt chính là…

 

Trong lòng y cảm thấy không thoải mái, tựa như có người dùng một cái bao trùm kín, buộc chặt y vào bên trong.

 

Nhìn người luôn cố tỏ vẻ bình thản trước mắt, Khí Thiên Minh gỡ mặt nạ xuống, nhẹ giọng nói: “Tôi đã quên, ký ức trước khi rời khỏi Khí gia, tôi đã quên toàn bộ.”

 

Chu Tử Hàm không khỏi ngây ngẩn cả người.

 

 

 

Cont…

6 responses to “[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 70

  1. Aaa ta yeu cac nag ah…..

  2. Nàng ơi,klq nhưng nàng có thể edit bộ “Ái dục manh động&Ái dục loang lổ” ko?Bộ này bị drop luôn rồi sau bao ngày dân tình mong đợi.À quên,thanks nàng đã chấp nhận ta.

  3. muoi yeu may ty, thank

  4. Bộ này bên nhà nàng Hắc tường vi edit đến chương 6phần 1 rồi,nàng ấy ko làm nữa nhưng nếu ai muốn làm nàng ấy có thể send bản QT nếu cần,làm bản mới hay làm tiếp đều được(làm tiếp phải dẫn link).Nàng có thể vô nhà nàng ấy đọc thử.

    • edit từ bản raw chứ bản QT sao được, ta mới đọc thử, nội dung cũng đc nhưng đc có đoạn đầu, các khúc về sau lê thê mà chả có nội dung, đẻ xem nhóm ta có ai hứng thì mới làm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s