[Danmei] Cường thủ hào đoạt – chương 65

Cường thủ hào đoạt – Chương 65


Tác giả: Vạn Diệp Chi Thương

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, cường thủ hào đoạt.

Editor: Pun Heo

Beta – reader: Băng Tiêu

 

 

 

 

 

Theo như dự tính, Chu Tử Hàm ở nhà nghỉ ngơi một tuần rồi tới công ty, trừ Khí Thiên Minh ra, tất cả mọi người đều không ai biết thật sự Chu Tử Hàm trong một tuần “Nghỉ ngơi” này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Chu Tử Hàm tự nhiên được nghỉ phép, thật ra Khí Thiên Minh cũng đã chủ động tìm một cái cớ cho Chu Tử Hàm, bởi vậy người trong công ty cũng cho rằng Chu Tử Hàm trong một tuần này được nghỉ là bởi vì được khen thưởng cho việc hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Làm lãnh đạo trong công ty, những người có chức vụ như Chu Tử Hàm hằng năm đều có một thời gian ngắn nghỉ phép vẫn hưởng lương, có điều được nghỉ phép hẳn một tuần như vậy thật ra rất hiếm.

 

Khen thưởng sao? Chu Tử Hàm ở trong lòng cười nhạt, đúng thật là khen thưởng mà, hắn cùng đối tác của công ty lên giường, nói vậy Khí Thiên Minh cũng đạt được mục đích của mình đi.

 

Nhìn xem, đối tác có bao nhiêu hài lòng, một vị cấp trên anh minh quyết đoán, có thể không chớp mắt một cái đã cả gan đem cấp dưới đắc lực của mình ném lên giường cho kẻ khác.

 

Dù cho ngươi chơi đùa nam nhân có đẳng cấp tới đâu, cũng không chơi đùa với đường đường tổng giám đốc tập đoàn Khí thị, con nuôi nhà họ Khí chứ? Chắc phải là người tai to mặt lớn lắm mới có thể nhận được món quà hào phóng này của của Khí Thiên Minh.

 

Khí Thiên Minh rất thông minh, thông minh mà không chút do dự lựa chọn phương pháp hoàn hảo cho Khí thị có thể tiếp cận thị trường nước ngoài, người nam nhân này tuyệt đỉnh thông minh, mà lại hoàn toàn lý trí, vĩnh viễn đạt được con đường có nhiều lợi nhuận nhất, tương lai của Khí thị ở thị trường Châu Âu so với Tử Hàm hắn mà nói thì tính cái gì?

 

Thế giới này có rất nhiều người, mà người không thể thiếu chính là nhân tài, cho dù Chu Tử Hàm bỏ việc, Khí Thiên Minh cũng đã sớm nghĩ phương pháp tốt nhất để cho cái ghế quản lí không bị bỏ trống, đảm bảo cơ mật của công ty an toàn.

 

Bình tĩnh, thông minh, quyết đoán, thậm chí tàn nhẫn, không mang theo chút tình cảm nào.

 

Theo một góc độ nhất định nào đó, Chu Tử Hàm rất kính nể con người của Khí Thiên Minh, bởi vì Khí thị có vị tổng tài bình tĩnh lý trí như vậy, sau này có thể phát triển đến cỡ nào không cần nói cũng biết.

 

Mặc dù trong lòng biết Khí Thiên Minh quá mức tàn nhẫn, hết sức đáng ghét, nhưng Chu Tử Hàm không thể không thừa nhận, Khí Thiên Minh làm hết thảy vì muốn mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty.

 

Nhưng hắn lại là người bị hại, đừng hy vọng Chu Tử Hàm hắn sẽ mở miệng cám ơn cái tên đã đem hắn lên giường kẻ khác.

 

Ngày đó ở bữa tiệc, Chu Tử Hàm đã sớm đề phòng, dù bị người cố ý chuốc rượu, nhưng hắn vẫn đã lường trước, thế nhưng lúc sau lại say đến rối tinh rối mù, ai biết trong rượu có bỏ cái thứ quái quỷ gì hay không.

 

Chu Tử Hàm không hận Khí Thiên Minh đã làm như vậy với hắn, theo đạo đức luân thường mà nói tất nhiên là đáng bị lên án, nhưng mà theo góc độ của một thương nhân, đó chỉ là cuộc mua bán có qua có lại.

 

Chỉ là theo cảm xúc cá nhân, hắn chỉ thấy trái tim như rơi vào vực sâu, đó là sự đau đớn vô hình, không thể chạm vào được, còn vĩnh viễn in dấu thật sâu trên người hắn, làm hắn đau đớn cả đời.

 

Một tháng cuối cùng không phải sao?

 

Sau đó, hắn sẽ rời đi, vĩnh viễn rời đi…

 

Nhưng thật sự có thể rời đi hoàn toàn sao? Chu Tử Hàm biết rõ là không có khà năng đó, rời bỏ Khí Thiên Minh, lại đến với Tập Thiên Khôn, tất cả đều là người có liên quan tới Khí gia, chẳng lẽ đời này nhất định hắn không thể thoát không khỏi Khí gia sao?

 

Cười khổ một tiếng, Chu Tử Hàm cầm lấy văn kiện trên bàn, tuy rằng hắn sắp rời khỏi đây, bất quá dù sao đã làm việc ở Khí thị nhiều năm như vậy, dù là đầu gỗ cũng sẽ có cảm tình, Chu Tử Hàm vẫn cố gắng tận tâm tận lực hoàn thành nhiệm vụ Khí Thiên Minh bàn giao, không phải là vì bất luận kẻ nào, chỉ là vì lương tâm của hắn.

 

Thời gian nghỉ trưa, vừa chuẩn bị đi ra ngoài, Chu Tử Hàm bỗng gặp Khí Thiên Minh.

 

 

 

 

 

 

 

Cont…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s